GIẢI PHÁP LÀ XÀ CỘT ĐIỆN HIỆU QUẢ

Cập nhật 02:03, 19/03/2020

Làm xà cột điện là một quy trình dài, gồm rất nhiều bước khác nhau để tạo được một sản phẩm đẹp, đạt chất lượng kết cấu. Trong nhiều bước đó, ĐỘT LỖ THÉP VÀ CẮT THÉP V là cực kỳ quan trọng. Bởi các công đoạn này đòi hỏi độ chính xác gần như tuyệt đối.

Những thanh thép xà cột điện có độ dài và rất dày nên các dòng máy cắt, đột v trên thị trường hiện nay không đáp ứng được, hoặc các dây chuyền nhập khẩu nước ngoài rất tốn kém. Vì vậy công đoạn cắt, đột V đều thực hiện thủ công hoặc bán thủ công, tốn rất nhiều chi phí cho nhân công, nhưng tiến độ lại không nhanh, chất lượng sản phẩm không đảm bảo.

Một giải pháp làm xà cột điện ra đời, đó chính là chuyền cắt đột thép V CNC CDA. Đây là dây chuyền máy do công ty TNHH Châu Đà nghiên cứu và sản xuất.  Máy vận hành tự động với năng suất gần như gấp đôi những dòng máy thủ công hiện nay, độ chính xác tuyệt vời, giúp tiết kiệm 40 – 50% chi phí đầu tư & nhân công.

Thông số kỹ thuật Máy xà cột điện:

CAM KẾT:

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chế tạo máy, đội ngũ kỹ sư/kỹ thuật của Châu Đà đã cho ra đời hàng chục dòng sản phẩm khác nhau, phục vụ tích cực cho sự phát triển hàng trăm doanh nghiệp/cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực cơ khí và những ngành liên quan. Phương châm “Sự hài lòng và phát triển vững mạnh của đối tác, sự trung thành của khách hàng là thành công và phát triển của công ty chúng tôi.” Châu Đà cam kết.

Châu Đà cam kết tất cả sản phẩm đưa đến tay quý khách hàng đều được nghiên cứu sản xuất, kiểm tra một cách cẩn trọng nhất, đảm bảo Máy làm xà cột điện đúng tiêu chuẩn, hoạt động tốt nhất.

Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, sẵn sàng có mặt hỗ trợ quý khách hàng trong mọi vấn đề, từ khâu vận hành đến bảo hành, bảo trì.

Châu Đà vừa là nhà phân phối, vừa là đơn vị sản xuất nên đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất, sẽ không có bất kỳ khâu trung gian nào làm giá thành sản phẩm bị đội lên.

---------------

Mọi thắc mắc về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

ĐT: 0935.349.687

Email. dung.to@cda.com.vn