CÔNG TY TNHH CHÂU ĐÀ - NHÀ SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI HỆ THỐNG MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÓA, HÀNG ĐẦU VIỆT NAM  MÁY CẮT CNC PLASMA GIÁ RẺ

enEnglish 
Hotline:
  0985735580
SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

LÀM CỘT THÉP – XÀ ĐIỆN NĂNG SUẤT GẤP ĐÔI, CHI PHÍ GIẢM MỘT NỬA

Cập nhật 10:41, 27/02/2020

Những dòng máy cắt đột thép V phổ biến trên thị trường hiện nay thường dành cho những thanh thép nhỏ, không đáp ứng được nhu cầu của những doanh nghiệp làm cột thép - xà điện, với những thanh thép V tiêu chuẩn rất dài (6-12m). Điều này buộc các doanh nghiệp phải thực hiện việc cắt đột kim loại thủ công, bán tự động, dẫn đến năng suất thấp, chất lượng sản phẩm không cao, chế độ gia công kém linh hoạt.

 

 

“Nhận thấy những hạn chế trên, Công ty TNHH Châu Đà đã nghiên cứu và cho ra đời máy cắt đột thép V CNC giúp nâng cao độ chính xác khi đột, khả năng tự động hóa cao, giảm thời gian gia công và khả năng mang lại lợi nhuận cao với chi phí vừa phải.

Máy cắt, đột thép V CNC phục vụ cho các doanh nghiệp sản xuất cột thép - xà điện với chất lượng tương đương máy nhập ngoại, nhưng giá thành giảm hơn khoảng 40-50%. Đây là một hướng nghiên cứu thực hiện nội địa hóa các trang thiết bị sản xuất trong nước, phát huy năng lực của đội ngũ cán bộ, kỹ sư góp phần ứng dụng, phát triển công nghệ mới, công nghệ cao là phù hợp với nhu cầu và xu thế hiện nay.”

THÔNG TIN KHÁC
Gởi tin nhắn đến chúng tôi