CÔNG TY TNHH CHÂU ĐÀ - NHÀ SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI HỆ THỐNG MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÓA, HÀNG ĐẦU VIỆT NAM  MÁY CẮT CNC PLASMA GIÁ RẺ

enEnglish 
Hotline:
  0985735580
SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

MÁY CẮT PLASMA CNC GIÁ RẺ NHẤT

Cập nhật 02:37, 26/03/2020

Máy cắt plasma cnc là sản phẩm hoàn hảo cho những doanh nghiệp cơ khí chuyên làm kết cấu thép, cắt hoa văn cỗng cửa v.v… bởi giá cả hợp lý, bền bỉ và vô cùng linh hoạt khi sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy cắt plasma cnc với nhiều mẫu mã, chất lượng, xuất xứ nhiều nơi như Trung Quốc, Mỹ, Châu Âu và cả Việt Nam. Mỗi dòng máy có đều có những ưu/nhược điểm nhất định. Tuy nhiên, theo nhận định của nhiều chuyên gia trong ngành, dòng máy cắt plasma cnc Made in Việt Nam sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Công ty TNHH chính là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế sản xuất máy cắt plasma cnc.

Dòng máy cắt plasma cnc made in Việt Nam giá tốt nhất.

Về mặt bằng chung hiện nay, máy cắt plasma CNC Việt Nam CDA vẫn luôn có mức giá cực kỳ tốt. Rất phù hợp với kinh phí của đại đa số doanh nghiệp. Do chủ động được về công nghệ sản xuất, lắp ráp, vật tư cũng như chi phí vận chuyển. Dòng máy Việt Nam đã tiết kiệm được rất nhiều, từ đó giá cả sẽ cạnh tranh.

Máy cắt plasma cnc Việt Nam chất lượng tuyệt vời.

Không kém bất kỳ dòng máy xuất xứ từ châu Âu nào. Sản phẩm của Plasma cnc CDA luôn đảm bảo có độ thẩm mỹ, chất lượng cao. Minh chứng cho điều này là đã có hơn 100 cá nhân/doanh nghiệp trong khắp mọi miền sử dụng dùng, và cực kỳ hài lòng bởi công suất cao, bền bỉ, dễ vận hành.

Thiết kế Máy cắt plasma cnc linh hoạt theo yêu cầu:

Máy cắt plasma cnc là sản phẩm có thể phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như làm kết cấu thép, cắt hoa văn,… Tùy theo mỗi nhu cầu mà sẽ có loại máy phù hợp.

Châu Đà là đơn vị sản xuất, làm chủ hoàn toàn công nghệ nên dễ dàng trao đổi với khách hàng để đưa ra những phương án thích hợp nhất. Phù hợp nhu cầu cũng như kinh phí.

Chính sách bảo hành Máy cắt plasma cnc tốt nhất:

Là doanh nghiệp trong nước, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo đầy nhiệt tình. Chúng tôi sẵn sàng có mặt tận nơi, trong thời gian nhanh nhất để giải quyết những vấn đề kỹ thuật liên quan đến mất. Đảm bảo không để quý vị phải chờ đợi lâu, hay làm chậm tiến độ do máy móc.

---------------

 Mọi thắc mắc về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 CÔNG TY TNHH CHÂU ĐÀ

 ĐC: Đường số 2 KCN Hòa Cầm, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

 ĐT: 0935.349.687

 Website: cda.com.vn

 Email. dung.to@cda.com.vn

THÔNG TIN KHÁC
Gởi tin nhắn đến chúng tôi