MÁY ĐỘT CNC | HỆ THỐNG MÁY ĐỘT LỖ CNC MADE IN VIETNAM, HIỆU QUẢ VÀ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Cập nhật 02:06, 25/09/2020

MÁY ĐỘT CNC CDA – ĐƯỢC NGHIÊN CỨU & SẢN XUẤT BỞI CÔNG TY TNHH CHÂU ĐÀ Giải pháp gia công bản mã hiệu quả nhất hiện nay, được các tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Máy đột cnc CDA giúp nâng cao trình độ chuyên môn hóa, tự động hóa. Giảm thiểu những hạn chế từ việc gia công bản mã thủ công hoặc bán tự động. Đem lại năng suất cao, chất lượng sản phẩm tốt, giảm đáng kể nhân công sản xuất và tiết kiệm lên đến 50-60% so với các dòng máy ngoại nhập tương đương.

Máy đột bản mã cnc CDA được nghiên cứu và chế tạo bởi đội ngũ kỹ sư Châu Đà, ứng dụng công nghệ tiên tiến, kết với nguồn nguyên vật liệu, linh kiện cao cấp từ các nước Nhật, Đức,… Tất cả các khâu từ lên ý tưởng, thiết kế, gia công chi tiết, lắp ráp, hiệu chỉnh… Đều được Châu Đà thực hiện một cách cẩn thận, tỷ mỹ, đảm bảo bảo sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất khi đến tay quý khách hàng.

 Máy đột bản mã cnc CDA có khả năng đột mạnh mẽ VỚI LỖ Max PHI 32mm trên tấm thép dày 15mm, VÀ Max PHI 26 trên tấm thép 18mm.

 Tốc độ đột và tốc độ duy chuyển nhanh 12 m/phút.

 Máy có 3 đầu đột linh hoạt và 1 đầu lấy dấu

 Độ chính xác được đảm bảo với sai số tối đa chỉ 0,2mm

 Công suất nguồn thủy lực 15 kW

 Áp suất nguồn thủy lực 250 bar

 Xylanh thủy lực cụm đột lỗ lên đến 100 tấn

 Quá trình vận hành được thực hiện trên màn hình điều khiển lớn, giao diện thân thiện và ngôn ngữ tiếng Việt dễ hiểu

 Sản phẩm máy đột bản mã cnc được bảo hành lên đến 2 năm. Đội ngũ kỹ thuật viên chúng tôi luôn nhiệt tình, sẵn sàng có mặt để hỗ trợ quý khách hàng trong mọi vấn đề, từ khâu vận hành đến bảo hành/bảo trì.

Công ty TNHH Châu Đà không ngừng tìm kiếm và tạo dựng mối quan hệ thân thiết với những nhà sản xuất nguyên vật liệu uy tín, đào tạo và nâng cao tay nghề của đội ngũ kĩ sư, công nhân viên từ đó đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm MADE IN VIỆT NAM chất lượng, hiệu năng làm việc cao, công suất mạnh mẽ, và giá thành phù TỐT NHẤT. Giúp khách hàng hiện đại hóa quá trình sản xuất, chủ động hơn trong dây chuyền chế tạo, từ đó góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Hãy đến với chúng tôi cảm nhận sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc - chất lượng trong từng sản phẩm - cạnh tranh về giá thành và hài lòng về dịch vụ thấu đáo, kịp thời.

Mọi thông tin liên hệ với Công ty TNHH Châu Đà, địa chỉ: đường số 2, khu công nghiệp Hoà Cầm, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline/zalo: 0985735580- 0935697962

Web: cda.com.vn TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

#BẢN_MÃ #ĐỘT_BẢN_MÃ #CDA