MÁY ĐỘT DẬP CNC - DÂY CHUYỀN ĐỘT DẬP THÉP TỰ ĐỘNG

Cập nhật 11:31, 28/02/2020

Máy đột dập CNC có vai trò quan trọng và được sử dụng khá phổ biến trong các ngành gia công cơ khí. Giúp nâng cao năng suất làm việc, độ chính xác và thẩm mỹ của sản phẩm được đảm bảo, giảm đáng kể nhân công vận hành.

Dòng máy đột dập sản xuất từ công ty TNHH Châu Đà là một dây chuyền đột dập chuyên nghiệp, tự động, chuyên xử lý những tấm thép dày, lớn với hiệu suất cao, chất lượng sản phẩm tuyệt vời, và giá thành đầu tư thì vô cùng hợp lý.

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG MÁY ĐỘT DẬP TỪ CHÂU ĐÀ

So với những dòng máy đột dập thép thủ công, mất nhiều thời gian, độ chính xác không đảm bảo và mất nhiều chi phí cho nhân công vận hành thì Máy đột dập CNC từ Châu Đà đạt năng suất cao hơn rất nhiều. Máy có khả khả năng đột liên tục, nhanh, chính xác và đảm bảo thẩm mỹ cao nhất cho từng sản phẩm được sản xuất.

Máy đột dập CNC của Châu Đà trang bị công nghệ hiện đại, quá trình vận hành máy được điều khiển qua màn hình lớn với giao diện thân thiện, bảng tiếng Việt dễ hiểu. Điều này giúp quá trình sản xuất trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả cao.

Máy đột dập CNC trang bị công suất thủy lực lớn, đầu đột lổ chắc chắn, cùng với đó là khung máy được hoàn thiện cứng cáp. Vì vậy, những tấm thép có khổ lớn đều được xử lý dễ dàng, nhanh gọn trên máy.

So với những dòng máy đột dập cnc ngoại nhập, máy do Châu Đà sản xuất vẫn không hề kém cạnh về tất cả các thông số cũng như kiều dáng. Tuy nhiên, giá máy đột dập của Châu Đà lại rẻ hơn nhiều. Bởi sản phẩm được sản xuất trong nước, do đội ngũ kỹ sư hoàn toàn người Việt Nam, nguồn nguyên liệu đa số là nội địa và không thông qua bất kỳ một khâu mua bán trung nào.

Một điều máy đội dập cnc của Châu Đà tự tin hơn các dòng máy ngoại nhập chính là chính sách hộ trợ quý khách hàng. Châu Đà có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sắn sàng có mặt để hỗ trợ quý khách hàng trong mọi vấn đề, từ khâu chuyển giao công nghệ, vận hành, đến bảo hành, bảo trì.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY ĐỘT DẬP CNC CHÂU ĐÀ:

MODEL

CD 150300