MÁY LÀM KHẨU TRANG Y TẾ TỰ ĐỘNG, GIÁ RẺ, SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM

Cập nhật 10:02, 31/03/2020

Công ty TNHH Châu Đà – sản xuất và phân phối máy làm khẩu trang y tế chất lượng, giá tốt nhất.

Ảnh thiết kế 3D từ Châu Đà

Tình hình dịch bệnh Covid19 diễn biến ngày càng phức tạp. Tính đến cuối tháng 03/2020 đã có hàng trăm nghìn người nhiễm bệnh, hàng chục nghìn người tử vong. Và con số này đang tăng lên từng ngày, từng giờ.

Để chống lại bệnh dịch lúc này cần phải không cho virus lan rộng hơn nữa. Cần những biện pháp cách li nghiêm ngặt, trang bị đầy đủ những sản phẩm thiết yếu phòng ngừa lây nhiễm. Và khẩu trang y tế chính là sản phẩm quan trọng hàng đầu.

Ảnh nguồn vietnam.net

Tuy nhiên, thực tế hiện nay những sản phẩm phòng ngừa dịch bệnh như khẩu trang y tế đang trở nên rất khan hiếm, không thể cung ứng đầy đủ nhu cầu rất lớn của người dân, làm quá trình chống dịch trở nên khó khăn…

Ảnh thi công thực tế tại xưởng Châu Đà

Trước tình hình trên, Châu Đà mong muốn đóng góp một phần nào đó cho công cuộc chống dịch bằng cách cung cấp cho các doanh nghiệp những Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế tự động. Đây là sản phẩm được chúng tôi nghiên cứu sản xuất và phân phối. Chuyền máy sản xuất khẩu trang y tế đạt chất lượng quốc tế, hiện tại đã cung cấp cho hàng chục doạnh nghiệp trên cả nước.

Ảnh thi công thực tế tại Châu Đà

Thông số cơ bản của máy:

Những doanh nghiệp có khả năng, hãy đầu tư ngay Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế này để cũng cả nước, cùng nhân dân chống lại bệnh dịch. Và hơn nữa có thể xuất khẩu, phục vụ các nước trên thế giới đang vô cùng khan hiếm. Đó là những đóng góp thiết thực nhất cho xã hội vào lúc này, cũng là cách tăng thêm doanh thu đáng kể trong mùa dịch khó khăn.

Châu Đà cam kết sẽ hỗ trợ giá tốt nhất. Chính sách bảo hành, bảo trì, chuyển giao công nghệ tận tình nhất.

Ảnh thiết kế 3D từ Châu Đà

----------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

ĐT: 0935.349.687 - 0935.697.962