MÁY LÀM XÀ CỘT THÉP V TỰ ĐỘNG

Cập nhật 10:57, 24/02/2020

Thép V là loại thép được sử dụng rộng rãi trong các công trình hiện nay. Với đặc tính là độ cứng và độ bền vững cao, có khả năng chịu lực rất tốt cũng như khả năng chịu rung lắc mạnh nên thép V thường được làm xà cột điện, xà gồ, mái che, thanh trượt, kết cấu thép… Và để tạo ra những xà thép V có chất lượng, đạt tiêu chuẩn kết cấu cần rất nhiều công đoạn khác nhau, trong đó không thể không kể đến việc Đột lổ và Cắt thép V.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện những công đoạn này một cách nhanh, chính xác, thẩm mỹ và ít chi phí nhất, Công ty TNHH Châu Đã đã nghiên cứu và cho ra đời Chuyền máy làm cột thép V với chức năng CẮT, LẤY DẤU VÀ ĐỘT LỔ thép V hoàn toàn tự động.

Máy làm xà cột thép V tại Châu Đà

Đây là dòng máy làm xà cột thép v được làm hoàn toàn từ đội ngũ kỹ sư Việt Nam tài năng và giàu kinh nghiệm. Máy có kiểu dáng hiện đại, cứng cáp cùng khả năng vận hành mạnh mẽ.

Máy làm xà cột sử dụng công suất thủy lực cho lực cắt lên đến 2500KN và lực đột 1000KN, dễ dàng xử lý những thanh thép V dù là dày hay cứng nhất.

Những khâu như lấy dấu, đột, cắt thép V đều được thực hiện trên cùng một máy trên chuyền tự động, giúp những thanh thép có sự đồng nhất về vị trí lổ đột, chiều dài của thép.

Máy làm xà cột có công suất vận hành lớn, với tốc độ lấy phôi đạt 50m/min, tốc độ cắt 12 cây/10 phút (tương đương 60 lổ đột).

Độ chính xác của máy đạt tiêu chuẩn GB2694.

Máy làm xà cột có kết cấu chắc chắn, những nguyên vật liệu cao cấp cùng động cơ có công nghệ tiến tiến, nên việc vận hành trong khoảng thời gian dài, liên tục vẫn luôn được đảm bảo.

Tất cả quá trình làm việc của máy đều được điều khiển bởi bộ điều khiển trung tâm, với màn hình lớn, giao diện thân thiện cùng bảng tiếng Việt dễ dàng sử dụng.

Máy làm xà cột thép V tại Châu Đà

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY LÀM XÀ CỘT:

CAM KẾT:

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chế tạo máy, đội ngũ kỹ sư/kỹ thuật của Châu Đà đã cho ra đời hàng chục dòng sản phẩm khác nhau, phục vụ tích cực cho sự phát triển hàng trăm doanh nghiệp/cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực cơ khí và những ngành liên quan. Phương châm “Sự hài lòng và phát triển vững mạnh của đối tác, sự trung thành của khách hàng là thành công và phát triển của công ty chúng tôi.” Châu Đà cam kết.

Châu Đà cam kết tất cả sản phẩm đưa đến tay quý khách hàng đều được nghiên cứu sản xuất, kiểm tra một cách cẩn trọng nhất, đảm bảo Máy làm cột thép V đúng tiêu chuẩn, hoạt động tốt nhất.

Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, sẵn sàng có mặt hỗ trợ quý khách hàng trong mọi vấn đề, từ khâu vận hành đến bảo hành, bảo trì.

Châu Đà vừa là nhà phân phối, vừa là đơn vị sản xuất nên đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất, sẽ không có bất kỳ khâu trung gian nào làm giá thành sản phẩm bị đội lên.

---------------

Mọi thắc mắc về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

ĐT: 0935.349.687

Email. dung.to@cda.com.vn