MÁY SẢN XUẤT KHẨU TRANG Y TẾ GIÁ RẺ, HÀNG THANH LÝ!

Cập nhật 11:26, 20/08/2020

Nhiều khách hàng khi mua máy khẩu trang thường đặt nặng vấn đề giá cả, chỉ thích mua những dòng máy vô cùng rẻ từ Trung Quốc hoặc mua hàng thanh lý mà không hề quan tâm đến những vấn đề sau. Đề rồi chọn cái lại trước mắt mà nhận lấy những cái hại to lớn về sau.

Những dòng máy Trung Quốc không thương hiệu có mức cực kỳ rẻ, kèm theo đó là những lời hứa hẹn từ người bán hàng về năng suất và khả năng thu hồi vốn nhanh. Đã khiến cho những nhà đầu tư nhanh chóng xuống tiền, và rồi sau đó là cái kết đắng lòng.

Để có máy rẻ thì thiết bị, linh kiện đầu vào của máy cũng rất là rẻ, mà rẻ thì chỉ có hàng kém chất lượng hoặc đồ cũ. Chỉ chạy 01 khoản thời gian ngắn là xảy ra vấn đề. Và khi gặp vấn đề, nhà đầu tư lúc này sẽ không biết tìm ai để xử lý bởi người bán thì ở tận TQ xa xôi. Nếu người bán có tâm thì cũng chỉ hỗ trợ được online hoặc số khác sẽ mất tăm luôn. Lúc này chỉ biết nhìn máy mà không biết làm gì, có đơn hàng nhưng đành chịu.

Có nhiều nhà đầu tư chấp nhận bỏ thêm vài trăm triệu để thuê các đơn vị trung gian để sửa chữa nhưng được 01 thời gian thì cũng sẽ hỏng lại (bởi linh kiện kém thì ko thể dùng lâu dài đc). Hoặc trường hợp xấu hơn nữa là đội trung gian không thể sửa được bởi chất lượng quá kém, mặt khác hệ điều khiển là hoàn toàn của Trung Quốc, không thể xâm nhập được.

Trường hợp mua hàng thanh lý: đã là thanh lý thì không bao giờ đảm bảo, cả về chất lượng và chế độ bảo hành.

Suy đi tính lại, thì tuy là rẻ nhưng lại vô cùng đắt.

Đối với máy do Châu Đà sản xuất, tuy giá sẽ cao hơn đôi chút nhưng tất cả mọi thứ đều được đảm bảo:

Như vậy, nhà đầu tư chỉ cần thêm ít kinh phí ban đầu thì sẽ nhận lại những lợi ích vô cùng to lớn về sau!