MÁY LÀM MŨ CON SÂU MADE IN VIETNAM - GIÁ TỐT NHẤT

Cập nhật 09:49, 03/10/2020

Máy làm mũ nón con sâu được nghiên cứu sản xuất bởi bởi công ty TNHH Châu Đà

Máy làm mũ con sâu được đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của công ty TNHH Châu Đà nghiên cứu, và chế tạo thành. Kết hợp với nguồn linh phụ kiện nhập khẩu cao cấp phần lớn từ nhật bản. Đảm bảo chất lượng tuyệt với nhất đối với quý khách hàng.

Chính sách hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt, chuyển giao công nghệ, bảo hành 12 tháng và hỗ trợ kỹ thuật trọn đơn. Vì vậy quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Máy làm mũ con sâu giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sự tài năng giàu kinh nghiệm, chủ động hoàn toàn công nghệ. Mọi khâu (thiết kế, gia công chi tiết máy, lắp ráp, lập trình… ) đều được Châu Đà thực hiện, quá trình vận chuyển gần, phân phối trực tiếp không qua trung gian… Nên đảm bỏ mức giá tuyệt vời nhất cho quý vị.

Bên cạnh sản xuất Máy làm mũ con sâu, công ty TNHH Châu Đà còn sản xuất và phân phối nhiều dòng máy công nghiệp, gia công cơ khí, tự động … với mức giá tốt nhất, chất lượng và chính sách hậu mãi tốt nhất.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

ĐT: 0985 735 580 – 0935 697 962

Email. dung.to@cda.com.vn