Laser Châu Đà trang bị hệ thống máy móc cắt laser kim loại hiện đại, cùng đội ngũ kỹ sư công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, đảm bảo đem đến cho khách hàng sản phẩm cắt laser kim loại tấm chất lượng và dịch vụ tốt nhất thị trường.

Cắt laser là gì?

Cắt laser là một công nghệ gia công kim loại tối ưu nhất hiện nay. Theo đó, công nghệ này sử dụng chùm tia laser hội tụ làm biến đổi phôi tạo ra vết cắt trên bề mặt kim loại như inox tấm, sắt, thép, đồng, nhôm…

Gia công cắt laser CNC kim loại tấm theo yêu cầu của Laser Châu Đà có gì đặc biệt?

Laser Châu Đà luôn lấy khách hàng làm trọng tâm và cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu, đầu tư vào trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp nhiệt tình. Laser Châu Đà tự tin đem đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất với:

Công nghệ cắt laser hiện đại, sai số lặp lại chỉ ±0.025 mm, nhanh chóng, chính xác.

Phục vụ đa dạng cắt laser với nhiều chất liệu: đồng, nhôm, inox, thép… với độ dày lên tới 25 mm, khổ lớn lên tới 2,5x 6 m; 2,5x12m.

Nhận xử lý bề mặt và hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu khách hàng.

Luôn đảm bảo tiến độ, chất lượng từ công trình nhỏ đến các dự án khu đô thị lớn.

Quy trình gia công cắt laser kim loại theo yêu cầu của Laser Châu Đà

Dịch vụ gia công cắt laser theo yêu cầu tại Laser Châu Đà sẽ được tiến hành qua 3 bước chính:

Bước 1: Chuẩn bị tư liệu, yêu cầu kỹ thuật

Lắng nghe tiếp nhận thông tin yêu cầu đầy đủ từ khách hàng. Sau đó đội ngũ kỹ thuật tại Laser Châu Đà sẽ tiến hành nghiên cứu bản thiết kế, tính toán tối ưu về phôi và kiểm tra độ phù hợp của các vật tư, chất liệu với việc gia công cắt laser.

Bước 2: Cấu hình các thiết lập máy cắt laser

Các kỹ thuật viên sẽ thiết lập cài đặt căn chỉnh máy về tốc độ và tần số cho phù hợp với vật liệu. Sau khi cài đặt tiến hành cắt thử 1 chi tiết mẫu đạt chuẩn để đảm bảo các thông số chính xác tuyệt đối.

Bước 3: Tiến hành gia công cắt laser sản phẩm

Máy cắt laser sau đó sẽ tiến hành cắt đại trà dựa theo các thành phần được thiết kế trên bản vẽ và hoàn thiện sản phẩm.

Châu Đà gia công cắt laser những kim loại nào?

Với hệ thống máy cắt laser kim loại, cắt cnc hiện đại, nhập khẩu từ Châu Âu. Trung bình thời gian cắt laser chất liệu sắt thép dao động từ 1300 mm/phút đến 1500 mm/phút tùy thuộc vào độ dày mỏng của chất liệu sắt thép quý khách hàng muốn cắt. Laser Châu Đà cung cấp dịch vụ cắt laser với đa dạng nguyên vật liệu: inox, thép, nhôm, đồng… sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian gia công sản phẩm kim loại.

Cắt laser inox

Laser Châu Đà có thể cắt laser inox có độ dày lên tới 25 mm. Đồng thời cam kết cắt laser inox 100% bằng khí nitơ, bảo vệ mạch cắt không bị rỉ sét. Quá trình cắt laser kim loại không tiếp xúc, cơ khí hóa và tự động hóa.

Chính xác được đến từng chi tiết nhỏ nhất với kỹ thuật cắt CNC

Được lập trình sẵn và cắt theo nguyên mẫu.

Quá trình gia công CNC, gia công inox nhanh chóng, chính xác với một số lượng lớn mặt hàng.

Đảm bảo số lượng sản xuất để phục vụ nhu cầu gia công kim loại của mọi quý khách hàng dù lớn hay bé.

Sử dụng kỹ thuật cắt tiên tiến, hiện đại mang tới sản phẩm chất lượng bởi những chi tiết tinh tế nhất.

Cắt laser nhôm

Tương tự như cắt laser inox độ dày của mặt cắt laser nhôm có thể lên tới 25 mm và sử dụng 100% khí nito.

Tuy nhiên nhôm có đặc tính là vật liệu phản chiếu cao không chịu được nhiệt độ cao nên việc xử lý cắt laser nhôm không phải là điều dễ dàng. Nhôm có thể bị bẻ cong trong quá trình cắt bề mặt mỏng. Tuy nhiên với công nghệ cắt laser hiện đại của Laser Châu Đà và đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp có thể xử lý được các nhược điểm và tạo ra sản phẩm chất lượng cao.

Cắt laser thép

Xưởng cắt Laser Châu Đà không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm với công nghệ có thể cắt laser tiên tiến hiện đại. Xưởng cắt Laser Châu Đà cung cấp dịch vụ cắt laser thép có độ dày từ 1- 25 mm. Đồng thời, cam kết cắt laser inox 100% bằng khí oxy, bảo vệ mạch cắt không bị rỉ sét. Đáp ứng nhiều họa tiết, bản vẽ theo yêu cầu của khách hàng và yêu cầu kỹ thuật. Sản phẩm đảm bảo đúng tiến độ, đáp ứng số lượng lớn, giao hàng nhanh chóng tiện lợi

Cắt laser CNC kim loại tấm chất lượng cao tại Laser Châu Đà

Tại Đà Nẵng, để lựa chọn một địa chỉ chuyên gia công cắt laser uy tín giá rẻ không khó nhưng không phải ai cũng biết. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kỹ thuật cùng máy móc hiện đại, Laser Châu Đà sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu trong lĩnh vực gia công cắt laser.

Với công nghệ cắt laser hiện đại, độ chính xác cao, sai số lặp lại rất nhỏ chỉ ±0.025mm.

Độ dày sản phẩm lên tới 25 mm, khổ lớn lên tới 2,5x 6m. Đa dạng phong phú với nhiều chất liệu: đồng, nhôm, inox, thép…

Sử dụng đầu cắt laser fiber tự động lấy tiêu cự với đường cắt tinh xảo, không bavia, đẹp, sáng bóng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, kỹ sư chuyên nghiệp – lành nghề – nhiệt tình đáp ứng nhu cầu khách hàng. Luôn đảm bảo tiến độ, chất lượng.

Nhận xử lý bề mặt và hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu khách hàng.

Sản phẩm chất lượng, độ chính xác cao như bản vẽ.

Châu Đà có cắt laser giá rẻ không?

Tại xưởng gia công kim loại tấm Châu Đà chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt laser kim loại tấm uy tín chất lượng. Các bạn biết đấy, chi phí luôn đi đôi với chất lượng. Chính vì vậy, với Laser Châu Đà chi phí cắt laser có thể không phải rẻ nhất thị trường nhưng chúng tôi tự tin chất lượng cắt laser inox, cắt laser thép, cắt laser kim loại tấm tốt nhất Đà Nẵng hiện nay.

  • CÔNG TY TNHH CHÂU ĐÀ
  •  ĐC: Đường số 2 KCN Hòa Cầm, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  •  ĐT/ZALO: 0934.903.635 - 0938.657.007
  • Website: cda.com.vn
  • Email: minhgioi.cda@gmail.com