Tiếp tục một hệ thống Robot gắp mủ cao su tự động của CDA được “xuất ngoại”, lần này là nhà máy tại Campuchia.

Đây là nhà máy với quy mô lớn, đang sử dụng lực lượng nhân công bốc vác rất nhiều. Tuy nhiên do quá nhiều bất cập trong hoạt động bốc các thủ công, và qua tìm hiểu dòng robot gắp mủ cao su tự động của CDA. Qúy nhà máy đã liên hệ và được đội ngũ kỹ thuật CDA khảo sát, tư vấn giải pháp giải pháp Robot gắp xếp mủ cao su tự động phù hợp nhất với nhà máy.

Đến nay, hệ thống robot gắp mủ cao su của CDA đã hoạt được hơn 2 tuần và nhận được sự hài lòng cao của quý khách hàng tại Campuchia.

Theo chia sẻ của khách hàng: Từ khi áp dụng hệ thống robot gắp mủ cao su tự động của CDA, nhà máy sản xuất gần như được giải phóng. Quy trình sản xuất trở nên tinh gọn hơn rất nhiều, dễ dàng quản lý sản xuất, hoạt động đều đặn 24/7 với năng suất cao. Robot gắp mủ cao tự động của CDA là một sự lựa chọn vô cùng sáng suốt.

————–
 Add: Đường số 2 KCN Hòa Cầm, Cẩm Lệ, Đà Nẵng